E Gold Ship

ĐƯA GIẤC MƠ RA BIỂN LỚN

 

LỚN MẠNH TỪ THÁCH THỨC - TRƯỞNG THÀNH TỪ KHÓ KHĂN

Dành cho
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi ưu tiên hợp tác với những đối tác uy tín nhất. Từ đó xây dựng hệ thống dịch vụ an toàn, an tâm, minh bạch đối với khách hàng.
Dành cho
Đối tác của chúng tôi là những công ty uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Đến với chương trình xuất khẩu lao động của E GOLD SHIP, các bạn sẽ được đảm bảo về môi trường làm việc, mức lương cao. Và hơn hết là sự hỗ trợ thường trực của công ty trong suốt quá trình làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN E GOLD SHIP

Được thành lập từ tháng 10 năm 2021.
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi ưu tiên hợp tác với những đối tác uy tín nhất. Từ đó xây dựng hệ thống dịch vụ an toàn, an tâm, minh bạch đối với khách hàng.
Phái cử thực tập sinh
Giới thiệu kỹ sư
Tư vấn việc làm
Giới thiệu việc làm khi về nước

NỔI BẬT

08/11/2022

Karatsu Kunchi – Lễ hội lớn nhất trong năm tại thành phố Karatsu

Karatsu Kunchi là một trong 3 lễ hội Kunchi lớn nhất Nhật Bản hàng năm. Với người dân thành phố Karatsu, đây không chỉ là một lễ hội, mà còn là thời điểm chuyển giao quan trọng nhất năm.

Karatsu Kunchi – một lễ hội diễn ra trong 3 ngày (2, 3, 4/11 hàng năm) tại khu vực đền Karatsu (Karatsu, Saga, Nhật Bản) thu hút tới 500.000 du khách tới tham dự hàng năm. Đây là một trong những lễ hội mùa thu Nhật Bản lớn nhất mà bạn nên đến tham dự để trải nghiệm nền văn hóa đất nước mặt trời mọc.

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

10 Lễ hội nổi tiếng ở Nhật Bản

11/11/2021

Matsuri là lễ hội truyền thống của Nhật Bản và mỗi một trong số đó đều có một lịch sử lâu dài. Ngày và tính chất của mỗi lễ hội là khác nhau từ cộng đồng này sang cộng đồng khác. Matsuri mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, hứng thú và thú vị - mọi người luôn được chào đón tham gia.

Tại Nhật Bản, có hơn 300.000 "matsuri" truyền thống, có nghĩa là lễ hội trong tiếng Nhật, và chúng rất khác nhau giữa các khu vực. Thông thường, một matsuri được tài trợ bởi một ngôi đền hoặc đền thờ địa phương và được tổ chức bởi cộng đồng địa phương. Mọi người mặc một bộ trang phục matsuri điển hình và khiêng một Mikoshi nặng, đó là một ngôi đền di động quanh đường phố, hy vọng nó có thể ban phước cho thành phố và người dân.

Matsuri đôi khi đề cập đến một sự kiện được tổ chức tại một địa phương. Đó có thể là một màn trình diễn nhảy múa hoặc một cuộc thi nghệ thuật, chẳng hạn như Yuki matsuri (Hokkaido) hoặc Yosakoi matsuri (Kochi).

Sau đây là 10 lễ hội phổ biến ở Nhật Bản và nếu bạn có thể tham dự, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sức mạnh và niềm đam mê của những người tham gia!

Quốc hoa Nhật Bản: Hoa Anh Đào hay Hoa Cúc?

14/12/2021
Khi nhắc đến "quốc hoa" bạn thường liên tưởng đến điều gì? Theo từ điển quốc ngữ, "quốc
hoa" là loài hoa được nhân dân yêu thích nhất và là biểu tượng của đất nước đó. Do vậy,
"quốc hoa" có 2 điểm nổi bật: "tượng trưng cho đất nước", và "được người dân yêu thích".

 

chứng chỉ chuyên môn

0316974175

Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp

2012/LĐTBXH-GP

Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài