Giới thiệu

Lời mở đầu

    Công ty Cổ phần E GOLD SHIP tiền thân là Công ty Cổ phần E GOLD SHIP chuyên về TƯ VẤN - ĐÀO TẠO - CUNG ỨNG thực tập sinh, kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện trong các dịch vụ cung cấp nhân lực, phấn đấu và không ngừng tìm kiếm các cơ hội tốt hơn cho người lao động Việt Nam.

    Là đơn vị cung cấp việc làm tại Nhật Bản với quy mô toàn quốc, chúng tôi đã phái cử Thực tập sinh đến Nhật làm việc và liên kết với các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước.

    Với đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi ưu tiên hợp tác với những đối tác uy tín nhất. Từ đó xây dựng hệ thống dịch vụ an toàn, an tâm, minh bạch đối với khách hàng.

  • 12/10/2021
    Thành lập công ty Cổ Phần E Gold Ship
  • Đội Ngũ Nhân Viên
    Nhân viên với 80% có kinh nghiệm trên 3 năm

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe & giải đáp mọi nhu cầu phát triển ngành nghề của từng cá nhân, đưa ra giải pháp việc làm phù hợp với từng trường hợp của người lao động, và mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí phù hợp nhất.
Với mong muốn hoàn thiện chất lượng lao động Việt, chúng tôi luôn mở ra các lớp đào tạo nghề miễn phí giúp người lao động gia tăng cơ hội ứng tuyển và hoàn thiện tay nghề bản thân, phát triển tương lai của từng lao động
Giáo dục định hướng và dạy tiếng Nhật tại E GOLD SHIP giúp các bạn TTS nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới, giúp các bạn hoàn thiện bản thân không chỉ về tay nghề mà còn nền móng phát triển cho tương lai mai sau
Đội ngũ nhân viên tận tâm tại Việt Nam và Nhật Bản luôn lắng nghe và hỗ trợ hết mình đối với các thực tập sinh, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập và ổn định đời sống mới
 
 

 

Dịch vụ cung cấp

E GOLD SHIP không ngừng hoàn thiện và mang đến nhiều ngành nghề hơn nhằm gia tăng cơ hội phát triển & làm việc tại Nhật Bản cho người lao động Việt. Hiện nay E GOLD SHIP đang cung cấp các cơ hội làm việc cho người lao động.

Phái cử thực tập sinh

Chương trình thực tập kỹ năng của Chính phủ Nhật Bản thực hiện nhằm mục đích tiếp nhận Thực tập sinh sang Nhật đào tạo kỹ thuật, kỹ năng hoặc kiến thức của các ngành công nghiệp Nhật Bản để chuyển giao về Việt Nam

Giới thiệu kỹ sư

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động trình độ cao của các công ty Nhật Bản, công ty Cổ Phần E GOLD SHIP tuyển chọn những kỹ sư mới tốt nghiệp, đào tạo tiếng Nhật và giới thiệu cho các đối tác.

Giới thiệu việc làm khi về nước

Với mạng lưới kết nối rộng khắp với các doanh nghiệp trong nước, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành cầu nối, giúp các bạn thực tập sinh sau khi về nước có cơ hội tiếp cận các cơ hội việc làm hàng đầu.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh
E GOLD SHIP mang một sứ mệnh lớn lao không ngừng tìm kiếm những cơ hội việc làm và kết nối thành công các mục tiêu nghề nghiệp góp phần xây dựng một Việt Nam bền vững và phát triển.
Tầm nhìn
Trở thành một biểu tượng uy tín trong lĩnh vực nhân sự. Mang đến những cho mọi người cơ hội việc làm tốt nhất cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đối tác.
Giá trị cốt lõi
Tất cả vì một người, một người vì tất cả. Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chủ động hoàn thiện bản thân để vươn đến những mục tiêu to lớn hơn trong công việc.
Mục tiêu
Trở thành một niềm tin tuyệt đối của lao động lẫn đối tác trong đào tạo nguồn nhân lực và phát triển cơ hội việc làm tại nước ngoài. Nằm trong top 100 các công ty có điều kiện làm việc hấp dẫn nhất Việt Nam.

Chứng chỉ chuyên môn

0316974175

Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp

2012/LĐTBXH-GP

Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài