Dịch vụ

Dịch vụ

E GOLD SHIP không ngừng hoàn thiện và mang đến nhiều ngành nghề hơn nhằm gia tăng cơ hội phát triển & làm việc tại Nhật Bản cho người lao động Việt. Hiện nay E GOLD SHIP đang cung cấp các cơ hội làm việc cho người lao động.
Chuyên nghiệp trong việc làm, giới thiệu nhân sự cao cấp cho các công ty Nhật Bản. Mục tiêu đào tạo và giáo dục của chúng tôi là chuyển biến nhân sự của doanh nghiệp trở thành nguồn tài nguyên quan trọng nhất.
Chương trình thực tập kỹ năng của Chính phủ Nhật Bản thực hiện nhằm mục đích tiếp nhận Thực tập sinh sang Nhật đào tạo kỹ thuật, kỹ năng hoặc kiến thức của các ngành công nghiệp Nhật Bản để chuyển giao về Việt
Công ty Cổ Phần E GOLD SHIP ưu tiên tuyển chọn kỹ sư mới tốt nghiệp, tập trung đào tạo tiếng Nhật và tập huấn nghề theo yêu cầu của đối tác. 
Với mạng lưới kết nối rộng khắp với các doanh nghiệp trong nước, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành cầu nối, giúp các bạn thực tập sinh sau khi về nước có cơ hội tiếp cận các cơ hội việc làm hàng đầu.
Đối tác của chúng tôi là những công ty uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Đến với chương trình xuất khẩu lao động của E Gold Ship, các bạn sẽ được đảm bảo về môi trường làm việc, quyền lợi và mức lương cao.
Chương trình đào tạo tiếng Nhật tích hợp giúp TTS mau chóng yêu thích tiếng Nhật, mau chóng có thể đáp ứng sự kỳ vọng của các xí nghiệp Nhật Bản trong thời gian ngắn. Ngoài ra chương trình còn trang bị thêm cho các bạn TTS những kỹ năng mềm để có thể thích nghi nhanh với môi trường sống tại Nhật. TTS biết cách tạo mối quan hệ tốt đẹp với người Nhật, tạo môi trường làm việc thuận lợi, tạo ấn tượng tốt đẹp về cả chuyên môn và nhân cách sống. Khóa học ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT VÀ KỸ NĂNG LÀM VIỆC sẽ hỗ trợ TTS nâng cao kỹ năng sống và làm việc một cách tốt nhất, hiệu quả nhất trong suốt thời gian tại Nhật Bản.Đồng thời, đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực hiệu quả cho các xí nghiệp tại Nhật Bản.